Hotline: 0987 28 28 26

Quốc Tế Việt tham gia “Ngày hội tuyển sinh và trải nghiệm - Open day 2024” tại trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức

18/03/2024 210 lượt xem
Ngày 17/03/2024 vừa qua, Công ty Quốc Tế Việt kết hợp cùng Viện Nghiên cứu Phát triển Văn hóa, Ngôn ngữ và Giáo dục (CLEF) giới thiệu “Góc văn hóa Nhật Bản” tại chương trình “Ngày hội tuyển sinh và trải nghiệm - Open day 2024” do trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức tổ chức.

 
Chương trình năm nay có sự tham dự của hơn 500 học sinh và phụ huynh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong và ngoài thị xã Mỹ Hào – Hưng Yên. Đến với ngày hội, các em được tham gia những hoạt động vui và hữu ích như: trải nghiệm các trò chơi dân gian, trải nghiệm Stem, thử thách Toán học Pomath, khám phá thế giới nghệ thuật Âm nhạc, văn hóa Phương Đông, trải nghiệm thể thao, khám phá ICT trải nghiệm trí tuệ nhân tạo AI, khám phá thư viện xanh, nghệ thuật vẽ tranh chấm màu …


 
Tại “Góc văn hóa Nhật Bản”, Quốc Tế Việt  và Viện CLEF giới thiệu tới các em học sinh những thông tin về các khóa học tiếng Nhật, các chương trình du học Nhật Bản, những cuốn sách liên quan đến văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản do Viện xuất bản và hỗ trợ xuất bản. Đồng thời, các em còn được trải nghiệm hoạt động gấp giấy Origami ngay tại gian hàng.


 
Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ với sự tham gia nhiệt tình của cả các em học sinh và các vị phụ huynh. Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ khác của ngày hội:


Các bài viết khác
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VĂN HÓA - GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT