Hotline: 0987 28 28 26

Quốc Tế Việt tham gia “Ngày hội tuyển sinh và trải nghiệm năm 2023: Là học sinh trường Hồng Đức

11/04/2023 672 lượt xem
Ngày 09/04/2023 vừa qua, Quốc Tế Việt kết hợp cùng Viện nghiên cứu phát triển văn hóa, ngôn ngữ và giáo dục (CLEF) giới thiệu “Góc văn hóa Nhật Bản” tại chương trình “Ngày hội tuyển sinh và trải nghiệm năm 2023: Là học sinh trường Hồng Đức” do trường Tiểu học, THCS và THPT Hồng Đức tổ chức tại khuôn viên nhà trường.


 
Đây là chương trình thường niên của nhà trường với mong muốn tạo ra những trải nghiệm vui vẻ, mới mẻ, bổ ích cho học sinh; đồng thời thông tin đầy đủ nhất cho phụ huynh về công tác tuyển sinh các năm học tiếp theo. Đến với ngày hội, các em được tham gia những hoạt động vui và hữu ích như: Trải nghiệm STEM với chủ đề “Em yêu khoa học”, Góc trải nghiệm Toán Pomath với phương châm “Vui mà học”, các trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố, Ném vòng, Ô ăn quan, Bịt mắt bắt vịt, Kéo co, Đập bóng nước…cùng nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn…
 

 
Tại “Góc văn hóa Nhật Bản”, Quốc Tế Việt và Viện CLEF giới thiệu tới các em học sinh những thông tin về các khóa học tiếng Nhật, các chương trình du học Nhật Bản, những cuốn sách liên quan đến văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản do Viện xuất bản và hỗ trợ xuất bản. Đồng thời, các em còn được trải nghiệm hoạt động viết thư pháp ngay tại gian hàng.
 

 
Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi động, vui vẻ với sự tham gia nhiệt tình của cả các em học sinh và các vị phụ huynh. Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ khác của ngày hội:
 Các bài viết khác
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VĂN HÓA - GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT