Hotline: 0987 28 28 26

Viện CLEF và QTV tham dự chương trình "Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh” của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm

19/03/2021 784 lượt xem
Sáng ngày 19/03/2021, Viện nghiên cứu phát triển văn hoá, ngôn ngữ và giáo dục (CLEF) kết hợp với công ty TNHH Phát triển Văn hóa – Giáo dục Quốc Tế Việt đã đồng hành cùng với Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (thuộc Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm) và 19 cơ quan, trường học tham gia “Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh” tại khuôn viên Trường, số 6 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
 

Viện CLEF là tổ chức học thuật không vì lợi nhuận và được hoàn toàn tự chủ trong quá trình hoạt động, trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, do Bộ Khoa học Công Nghệ cấp phép và quản lí về chuyên môn.
Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Viện trưởng viện CLEF – PGS. TS. Ngô Minh Thuỷ, nguyên Phó hiệu trưởng trường đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Uỷ viên hội đồng trường Đại học Việt - Nhật, Phó chủ tịch hội hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản, đồng thời là thành viên Ban chỉ đạo toàn quốc về Chương trình giáo dục tiếng Nhật ở trường phổ thông. Lãnh đạo Viện CLEF là cố vấn cao cấp về chuyên môn cho các chương trình du học Nhật Bản, tư vấn chọn trường, chọn ngành học tại NB cho Công ty TNHH phát triển văn hóa - giáo dục Quốc tế Việt từ năm 2005.
 

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh là cầu nối giúp học sinh có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội học tập tại các đơn vị giáo dục uy tín. Các học sinh được trải nghiệm thực tế, cùng các đơn vị chia sẻ môi trường học tập và cơ hội phát triển. Đây cũng là cơ hội quý báu để các đơn vị giáo dục quảng bá thương hiệu và tuyển sinh nguồn học sinh có chất lượng.
 

Ngày hội hội tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh năm 2021 tại Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra rất sôi nổi và thành công. Trong một ngày, các bạn học sinh đã có nhiều trải nghiệm bổ ích bên cạnh cơ hội tìm hiểu về các trường đại học.
 

 
 
Các bài viết khác
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VĂN HÓA - GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT