Hotline: 0987 28 28 26

Đại diện Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy tới thăm và làm việc tại Quốc Tế Việt

22/06/2023 869 lượt xem
Ngày 20/06/2023, đại diện Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là Bà Midori Hori, hiệu trưởng nhà trường đã tới thăm và làm việc tại trụ sở của Quốc Tế Việt. 

Tham dự buổi làm việc với bà Midori Hori có các cố vấn cao cấp của công ty là PGS. TS Ngô Minh Thủy, TS. Ngô Tự Lập và Giám đốc Phạm Thị Hường cùng một số nhân viên phụ trách khác.

 

 
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy được thành lập vào năm 1986, đạt được danh tiếng cao ở nhiều quốc gia về chương trình giảng dạy xuất sắc, được đánh giá là một trong những trường dẫn đầu trong các trường Nhật ngữ đa quốc gia hướng tới mục tiêu giáo dục tiếng Nhật chất lượng cao.

Trường tọa lạc tại phường Chuo, trung tâm thủ đô Tokyo, cách ga Tokyo Metro Kayabacho 5 phút đi bộ. Khu vực xung quanh có Nihonbashi và Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, đã nổi tiếng từ thời Edo là điểm khởi đầu cho tất cả các tuyến đường cao tốc ở Nhật Bản. Trụ sở chính của trường là một tòa nhà 8 tầng với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Đặc trưng lớn nhất của trường Tokyo Galaxy là tính đa dạng. Nhà trường ưu tiên hàng đầu cho chương trình giảng dạy, đáp ứng mục tiêu của sinh viên và sự cân bằng giữa các quốc tịch. Vì vậy, luôn có lớp học hữu ích, phù hợp với từng mục đích cho tất cả mọi người, chẳng hạn như: học tiếp lên đại học, cao học và trường dạy nghề, tìm việc làm tại các công ty Nhật Bản, học kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa và công việc của Nhật Bản.

Để duy trì chất lượng cao của tất cả các lớp học, các giờ học được giảng dạy bởi các giáo viên kỳ cựu, các giáo viên đầy sức trẻ làm việc cùng nhau dưới sự giám sát của các điều phối viên giàu kinh nghiệm. Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy chắc chắn sẽ có những lựa chọn tốt nhất để bạn có thể học tập trong điều kiện hiệu quả và thoải mái nhất.

Đặc biệt, Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên như: Học bổng Galaxy (trợ cấp 100.000 yên cho sinh viên sẽ tiếp tục học tập tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Tokyo Galaxy), Học bổng dành cho du học sinh quốc tế tự túc (trợ cấp 30.000 yên hàng tháng trong một năm cho các học sinh có điểm chuyên cần và thành tích học tập cao), Học bổng LSH Châu Á, Học hổng duy trì công lập

Thông tin tuyển sinh:

KỲ NHẬP HỌC THỜI GIAN
NHẬP HỌC
THỜI HẠN
TUYỂN SINH
HẠN NỘP ĐƠN LÊN CỤC XNC TOKYO
Kỳ học mùa xuân Tháng 4 Hạn chót là bất cứ lúc nào ngay khi đủ số người theo quy định Cuối tháng 11
Kỳ học mùa hạ Tháng 7 Giữa tháng 3
Kỳ học mùa thu Tháng 10 Đầu tháng 6
Kỳ học mùa đông Tháng 1 Giữa tháng 9

Để được tư vấn (MIỄN PHÍ) các thông tin chi tiết về thủ tục tuyển sinh của trường, hãy liên hệ với chung tôi qua HOTTLINE 0987 28 28 26 !

Các bài viết khác

Học viên Quốc Tế Việt nhập học tại Nhật Bản kỳ tháng 4/2024

21/04/2024 144 lượt xem
Sau một thời gian nỗ lực học tiếng Nhật và trau dồi kỹ năng sống, các học viên của Quốc Tế Việt đã lên đường sang Nhật Bản nhập học.

MIỄN PHÍ GÓI TƯ VẤN VÀ CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC NHẬT BẢN TRỊ GIÁ 1600USD

21/04/2024 98 lượt xem
LẦN ĐẦU TIÊN Quốc Tế Việt cho ra mắt chương trình “Tư vấn du học Nhật Bản MIỄN PHÍ” nhằm hỗ trợ tối đa các bạn có nguyện vọng đi du học tại các trường học ở Nhật

Tiệc giao lưu giáo dục Việt-Nhật và Lễ tiễn lưu học sinh nhận học bổng của Chính phủ Nhật Bản

27/03/2024 238 lượt xem
Ngày 25/3/2024, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã tổ chức “Tiệc giao lưu giáo dục Việt-Nhật và Lễ tiễn lưu học sinh nhận học bổng của Chính phủ Nhật Bản lên đường sang Nhật Bản du học” năm 2024.

Thông báo về việc tổ chức “Buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản của cựu lưu học sinh Việt Nam” (lần thứ ba) và “Hướng dẫn về Học bổng Chính phủ Nhật Bản (Monbukagakusho)”

27/03/2024 194 lượt xem
Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ tổ chức “Buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản của cựu lưu học sinh Việt Nam” (lần thứ ba). Tại buổi chia sẻ này, cựu lưu học sinh sẽ chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản của bản thân và sức hấp dẫn của du học Nhật Bản.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VĂN HÓA - GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT