Hotline: 0987 28 28 26

Đại diện Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy tới thăm và làm việc tại Quốc Tế Việt

22/06/2023 461 lượt xem
Ngày 20/06/2023, đại diện Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy là Bà Midori Hori, hiệu trưởng nhà trường đã tới thăm và làm việc tại trụ sở của Quốc Tế Việt. 

Tham dự buổi làm việc với bà Midori Hori có các cố vấn cao cấp của công ty là PGS. TS Ngô Minh Thủy, TS. Ngô Tự Lập và Giám đốc Phạm Thị Hường cùng một số nhân viên phụ trách khác.

 

 
Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy được thành lập vào năm 1986, đạt được danh tiếng cao ở nhiều quốc gia về chương trình giảng dạy xuất sắc, được đánh giá là một trong những trường dẫn đầu trong các trường Nhật ngữ đa quốc gia hướng tới mục tiêu giáo dục tiếng Nhật chất lượng cao.

Trường tọa lạc tại phường Chuo, trung tâm thủ đô Tokyo, cách ga Tokyo Metro Kayabacho 5 phút đi bộ. Khu vực xung quanh có Nihonbashi và Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, đã nổi tiếng từ thời Edo là điểm khởi đầu cho tất cả các tuyến đường cao tốc ở Nhật Bản. Trụ sở chính của trường là một tòa nhà 8 tầng với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại.

Đặc trưng lớn nhất của trường Tokyo Galaxy là tính đa dạng. Nhà trường ưu tiên hàng đầu cho chương trình giảng dạy, đáp ứng mục tiêu của sinh viên và sự cân bằng giữa các quốc tịch. Vì vậy, luôn có lớp học hữu ích, phù hợp với từng mục đích cho tất cả mọi người, chẳng hạn như: học tiếp lên đại học, cao học và trường dạy nghề, tìm việc làm tại các công ty Nhật Bản, học kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa và công việc của Nhật Bản.

Để duy trì chất lượng cao của tất cả các lớp học, các giờ học được giảng dạy bởi các giáo viên kỳ cựu, các giáo viên đầy sức trẻ làm việc cùng nhau dưới sự giám sát của các điều phối viên giàu kinh nghiệm. Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy chắc chắn sẽ có những lựa chọn tốt nhất để bạn có thể học tập trong điều kiện hiệu quả và thoải mái nhất.

Đặc biệt, Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy có nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên như: Học bổng Galaxy (trợ cấp 100.000 yên cho sinh viên sẽ tiếp tục học tập tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp Tokyo Galaxy), Học bổng dành cho du học sinh quốc tế tự túc (trợ cấp 30.000 yên hàng tháng trong một năm cho các học sinh có điểm chuyên cần và thành tích học tập cao), Học bổng LSH Châu Á, Học hổng duy trì công lập

Thông tin tuyển sinh:

KỲ NHẬP HỌC THỜI GIAN
NHẬP HỌC
THỜI HẠN
TUYỂN SINH
HẠN NỘP ĐƠN LÊN CỤC XNC TOKYO
Kỳ học mùa xuân Tháng 4 Hạn chót là bất cứ lúc nào ngay khi đủ số người theo quy định Cuối tháng 11
Kỳ học mùa hạ Tháng 7 Giữa tháng 3
Kỳ học mùa thu Tháng 10 Đầu tháng 6
Kỳ học mùa đông Tháng 1 Giữa tháng 9

Để được tư vấn (MIỄN PHÍ) các thông tin chi tiết về thủ tục tuyển sinh của trường, hãy liên hệ với chung tôi qua HOTTLINE 0987 28 28 26 !

Các bài viết khác

CƠ HỘI VÀNG ĐỂ DU HỌC NHẬT BẢN

13/07/2023 106 lượt xem
Chưa bao giờ việc du học tại Nhật Bản lại thuận lợi như vậy.

Tiến sĩ Lê Quang Huy: Vận dụng kiến thức đã học tại Nhật Bản, đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam và Nhật Bản

31/05/2023 823 lượt xem
Có mẹ là Giảng viên dạy tiếng Nhật, ngay từ khi còn nhỏ, anh Lê Quang Huy đã được tiếp xúc với tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản.

Thông báo tuyển sinh Lưu học sinh được cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản (Monbukagakusho) năm 2024

25/04/2023 8.975 lượt xem
Đại sứ quán Nhật Bản bắt đầu tuyển sinh lưu học sinh được cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản (Monbukagakusho) năm tài chính 2024. Hãy tìm hiểu thông tin tuyển sinh theo từng bậc học dưới đây.

Đại diện Trường Nhật ngữ Meric tới thăm và phỏng vấn học viên Quốc Tế Việt

13/04/2023 439 lượt xem
Ngày 11/4/2023, đại diện của Trường Nhật ngữ Meric đã tới trụ sở của Quốc Tế Việt để thăm hỏi, giới thiệu các chương trình tuyển sinh và phỏng vấn học viên đi du học kỳ tháng 10/2023.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VĂN HÓA - GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT