Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
Ý kiến học viên
 • Khoảng thời gian học tập ở Quốc Tế Việt là khoảng thời gian rất đang nhớ,bây giờ mặc dù đã ổn định phần nào cuộc sống ở Nhật Bản nhưng vẫn luôn khao khát được q...
  Ngô Quang Vinh
  Ngô Quang Vinh Hà Nội
 • khi mới sang mình còn rất nhiều điều, ngỡ ngàng nhưng đó là những điều thú vị đáng để tìm hiểu. Cuộc sống là sự khám phá , mà những điều mới lạ để mình tìm hiểu...
  Nguyễn Thanh Hiếu.
  Nguyễn Thanh Hiếu. osaka shi jotoku sekime.
 • Mình đã có quãng thời gian học tiếng Nhật và được sự giúp đỡ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tận tình từ các anh chị của công ty. Đây thực sự là 6 tháng đáng nhớ đối v...
  Phạm Thùy Dương
  Phạm Thùy Dương Hà Nội

VỀ CHÚNG TÔI

Cập nhật: 12/11/2015
Lượt xem: 2427
Công ty TNHH Phát triển – Văn hóa Giáo dục Quốc tế Việt được thành lập năm 2005, có tên thương hiệu Tiếng Anh là Viet International. Trải qua quá trình 10 năm hoạt động phát triển; Quốc tế Việt đã và đang trở thành tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu trong lĩnh vực văn hóa và giáo dục Nhật Bản; là lựa chọn tin cậy và uy tín đối với quý vị phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

I. Các mối quan hệ hợp tác

   Quốc Tế Việt có quan hệ hợp tác với các trường đại học, các tổ chức văn hoá, xã hội trong và ngoài nước. Đối tác của Quốc tế Việt là hàng chục trường đại học, cao đẳng và trung cấp ở các quốc gia tiên tiến. Chúng tôi thường xuyên hợp tác với Hội cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (JAV), Quỹ văn hoá Phan Châu Trinh...trong việc tổ chức, các hoạt động giao lưu trao đổi văn hoá.

 
 Giấy chứng nhận đại diện tuyển sinh từ các trường Nhật Bản

II. Các cố vấn
    Quốc Tế Việt có một đội ngũ cố vấn là các giảng viên đại học, các trí thức nổi tiếng và doanh nhân thành đạt. Một số thành viên Hội đồng Cố vấn là các chuyên gia hàng đầu về giáo dục, văn hoá, được đào tạo tại các nước tiến tiến trên thế giới như Nhật Bản, Anh, Mỹ, Nga, Pháp… và tâm huyết với nền giáo dục nước nhà. 
 
III. Đội ngũ nhân viên
       Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kiến thức cũng như kĩ năng trong lĩnh vực du học Nhật Bản. Nhiều người đã từng du học, làm việc tại Nhật Bản có thể tư vấn cho học sinh và gia đình từ chính những hiểu biết và trải nghiệm thực tế của mình. 

Đội ngũ nhân viên năng động, thân thiện sẽ luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng đến tư vấn.
 
IV. Đội ngũ cộng tác viên
     Bên cạnh hệ thống Cố vấn – Nhân viên chuyên nghiệp, Quốc tế Việt còn có đội ngũ Cộng tác viên tuyển chọn từ những học sinh, sinh viên ưu tú đã từng học tập và tu nghiệp tại Nhật Bản, nhằm mang đến cho những du học sinh tương lai lời tư vấn, chia sẻ, những kinh nghiệm, trải nghiệm chân thực và chính xác nhất về cuộc sống trên đất Nhật. 


Download tài liệu giới thiệuQTV_introduction.pdf

 
Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26