Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
Ý kiến học viên
 • Khoảng thời gian học tập ở Quốc Tế Việt là khoảng thời gian rất đang nhớ,bây giờ mặc dù đã ổn định phần nào cuộc sống ở Nhật Bản nhưng vẫn luôn khao khát được q...
  Ngô Quang Vinh
  Ngô Quang Vinh Hà Nội
 • khi mới sang mình còn rất nhiều điều, ngỡ ngàng nhưng đó là những điều thú vị đáng để tìm hiểu. Cuộc sống là sự khám phá , mà những điều mới lạ để mình tìm hiểu...
  Nguyễn Thanh Hiếu.
  Nguyễn Thanh Hiếu. osaka shi jotoku sekime.
 • Mình đã có quãng thời gian học tiếng Nhật và được sự giúp đỡ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tận tình từ các anh chị của công ty. Đây thực sự là 6 tháng đáng nhớ đối v...
  Phạm Thùy Dương
  Phạm Thùy Dương Hà Nội

TRƯỜNG NHẬT NGỮ QUỐC TẾ SENDAI

Cập nhật: 14/05/2015
Lượt xem: 1496
* Website:  www.sendai-lang.com

Sendai là 1 thành phố đẹp với rất nhiều cây xanh, tập trung nhiều du học sinh, là 1 thành phố dễ sinh sống. Mùa đông lượng tuyết rơi không quá nhiều, đặc biệt là rất nổi bật vào dịp lễ hội đèn cuối năm. Từ ga Sendai đi bộ đến trường chỉ mất 7,8 phút. Một nơi rất thuận tiện trong thành phố. Với gần 23 năm hoạt động, trường đã thu hút được học sinh của hơn 40 quốc gia trên thế giới. 
SLS là trường dạy tiếng (cả tiếng Nhật và tiếng nước ngoài) với lịch sử gần 25 năm thành lập. Nhà trường đang nỗ lực đạt được mục tiêu "thử thách 200" với ý nghĩa sẽ thu hút được sinh viên từ 200 quốc gia trên thế giới đến Sendai học tập, góp phần quảng bá hình ảnh Nhật Bản ra thế giới. Chính vì thế, nhà trường rất chú trọng vào việc hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài.

Trường hoạt động từ 9h sáng đến 9 giờ tối, học sinh có thể tự do học ngoài giờ học chính. Trường có khu máy tính dành cho học sinh, hoặc có Wifi để học sinh sử dụng.

Khi bắt đầu vào Hè, Sendai có 1 lễ hội rất nổi tiếng, đó là lễ hội Cây Xanh rất nhiều các đội múa từ khắp nơi, họ ranh tài nhảy múa trên khắp các con phố của Sendai, thực sự là lễ hội thú vị đối với du học sinh. 

Vào tháng 4 có lễ hội ngắm hoa anh đào, người Nhật vào thời gian này thường tập trung dưới gốc hoa anh đào, cùng ăn uống, trò chuyện và ngắm hoa.

Ngoài ra vào tầm tháng 10, Trường còn tổ chức lễ hội Khoai, đây là truyền thống từ xa xưa của người Nhật vùng Tohoku để cảm ơn sau những vụ mùa bội thu.

Vào những ngày cuối năm, trường còn tổ chức Noel cho học sinh, giáo viên và học sinh cùng nhau hóa trang để tham gia vào bữa tiệc.Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26