Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
Nếu bạn thấy năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng, hãy gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi bằng cách gửi hồ sơ vào email: duhocqtv@gmail.com
Ý kiến học viên
 • Khoảng thời gian học tập ở Quốc Tế Việt là khoảng thời gian rất đang nhớ,bây giờ mặc dù đã ổn định phần nào cuộc sống ở Nhật Bản nhưng vẫn luôn khao khát được q...
  Ngô Quang Vinh
  Ngô Quang Vinh Hà Nội
 • khi mới sang mình còn rất nhiều điều, ngỡ ngàng nhưng đó là những điều thú vị đáng để tìm hiểu. Cuộc sống là sự khám phá , mà những điều mới lạ để mình tìm hiểu...
  Nguyễn Thanh Hiếu.
  Nguyễn Thanh Hiếu. osaka shi jotoku sekime.
 • Mình đã có quãng thời gian học tiếng Nhật và được sự giúp đỡ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tận tình từ các anh chị của công ty. Đây thực sự là 6 tháng đáng nhớ đối v...
  Phạm Thùy Dương
  Phạm Thùy Dương Hà Nội

Thông báo thay đổi nhân sự

Cập nhật: 25/04/2017
Lượt xem: 574
Thông báo thay đổi nhân sự
 

    Kính gửi các Quý vị,

   Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các Quý vị đã giúp đỡ và hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Văn Hóa giáo dục Quốc Tế Việt (dưới đây gọi tắt là Công ty Quốc tế Việt) chúng tôi trong suốt nhiều năm qua.

    Để thuận tiện cho việc giao dịch, hợp tác, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới các Quý vị về sự thay đổi nhân sự trong bộ máy lãnh đạo của Công ty như sau:

    Kể từ ngày 20/4/2017 bà Nguyễn Thị Bình – nguyên Giám đốc điều hành của Công ty Quốc tế Việt - không còn làm việc tại Công Ty Quốc tế Việt nữa. Bà Bình sẽ không còn nhiệm vụ giải quyết các công việc, giao dịch liên quan đến Công ty Quốc tế Việt.
  
    Bà phạm Thị Hường - Phó giám đốc điều hành của Công ty Quốc tế Việt, nay được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc điều hành Công ty - sẽ tiếp tục các công việc của Công ty Quốc Tế Việt.  

    Chúng tôi không thay đổi địa chỉ của Công ty, tuy nhiên xin thông báo lại địa chỉ email và số điện thoại giao dịch của Công ty như sau:
     Số điện thoại cố định: 04-3- 7655171/ 04-3- 7545385
     Email: duhocqtv@quocteviet.com/ info@quocteviet.com

    Chúng tôi vẫn tiếp tục triển khai các công việc như từ trước tới nay với mục tiêu hỗ trợ tốt nhất cho giới trẻ Việt Nam, tạo nhiều cơ hội cho học sinh, sinh viên trong lĩnh vực văn hóa - giáo dục nói chung và du học Nhật Bản nói riêng, đồng thời đang mở rộng nhiều quan hệ hợp tác với các cơ quan Nhật Bản và Việt Nam, tiến hành nhiều chương trình hỗ trợ cho học sinh, sinh viên.

      Công ty chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của các Quý vị.  

      Xin trân trọng cảm ơn!
Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26