Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
HỘI THẢO DU HỌC
Ý kiến học viên
 • Khoảng thời gian học tập ở Quốc Tế Việt là khoảng thời gian rất đang nhớ,bây giờ mặc dù đã ổn định phần nào cuộc sống ở Nhật Bản nhưng vẫn luôn khao khát được q...
  Ngô Quang Vinh
  Ngô Quang Vinh Hà Nội
 • khi mới sang mình còn rất nhiều điều, ngỡ ngàng nhưng đó là những điều thú vị đáng để tìm hiểu. Cuộc sống là sự khám phá , mà những điều mới lạ để mình tìm hiểu...
  Nguyễn Thanh Hiếu.
  Nguyễn Thanh Hiếu. osaka shi jotoku sekime.
 • Mình đã có quãng thời gian học tiếng Nhật và được sự giúp đỡ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tận tình từ các anh chị của công ty. Đây thực sự là 6 tháng đáng nhớ đối v...
  Phạm Thùy Dương
  Phạm Thùy Dương Hà Nội

Hội thảo du học Nhật Bản tại Quỳnh Lưu, Nghệ An tháng 7/2016

Cập nhật: 20/07/2016
Lượt xem: 611
Với mục đích mang lại cho các phụ huynh, học sinh, sinh viên những thông tin chính xác nhất về cơ hội và thách thức và Du học Nhật Bản hiện nay mang lại, công ty Quốc Tế Việt đã tổ chức Hội thảo mang tên “Du học Nhật Bản – Đường tới thành công” tại 2 xã Quỳnh Thuận và Quỳnh Long thuộc huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Hội thảo được sự cho phép và giúp đỡ tổ chức của ban lãnh đạo UBND 2 xã Quỳnh Thuận và Quỳnh Long. 


Hội thảo được tổ chức trong 2 ngày, ngày 14/07 tại hội trường UBND xã Quỳnh Thuận và ngày 15/07 tại hội trường UBND xã Quỳnh Long. Đại diện xã Quỳnh Thuận có sự tham gia của ông Trần Văn Chung - bí thư Đảng ủy xã, ông Trần Quốc Tuấn - chủ tịch UBND xã, bà Tô Thị Vóc - chủ tịch UB Mặt trận tổ quốc xã, đại diện các ban ngành và nhân dân trong xã. Đãi diện xã Quỳnh Long có ông Bùi Trung Sơn - phó chủ tịch UBND xã, ông Bùi Long Vân - Chánh văn phòng, trưởng các ban ngành đoàn thể và nhân dân trong xã.

Đại diện UBND xã Quỳnh Thuận nói lời khai mạc


Đại diện UBND xã Quỳnh Long nói lời khai mạc
 
Đi vào nội dung chính của chương trình hội thảo, đại diện công ty Quốc Tế Việt, bà Nguyễn Thị Bình - Giám đốc công ty và bà Phạm Thị Hường - Phó giám đốc công ty đã giới thiệu chi tiết các cơ hội, thách thức và thực trạng của Du học Nhật Bản hiện nay. Buổi nói chuyện đi sâu vào việc phân tích ưu và nhược điểm của việc du học tại Nhật Bản có gì khác so với việc học trong nước và xuất khẩu lao động sang Nhật. 

Để nói về những kinh nghiệm đã đưa con đi du học, ban tổ chức mời sự tham gia của một số phụ huynh trong xã đã đưa con đi du học qua công ty chi sẻ kinh nghiệm thực tế của bản thân và gia đình.  

Chú Tô Văn Ngành, phụ huynh có 2 con đã đi du học chia sẻ


Chú Hồ Văn Phong, phụ huynh em Hồ Thị Trang đã đi du học chia sẻ
 
Buổi hội thảo đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách mời tham dự, các phụ huynh đặt ra nhiều câu hỏi, thắc mắc về việc làm hồ sơ du học cho con em mình và đã nhận được sự giải đáp chi tiết từ ban tổ chức.
Chương trình hội thảo ở cả 2 xã đều đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức mong muốn rằng sẽ có thêm nhiều em học sinh, sinh viên tìm được con đường phù hợp nhất với mình và luôn thành công trên con đường đã chọn để đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình.
 
Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26