Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
Ý kiến học viên
 • Khoảng thời gian học tập ở Quốc Tế Việt là khoảng thời gian rất đang nhớ,bây giờ mặc dù đã ổn định phần nào cuộc sống ở Nhật Bản nhưng vẫn luôn khao khát được q...
  Ngô Quang Vinh
  Ngô Quang Vinh Hà Nội
 • khi mới sang mình còn rất nhiều điều, ngỡ ngàng nhưng đó là những điều thú vị đáng để tìm hiểu. Cuộc sống là sự khám phá , mà những điều mới lạ để mình tìm hiểu...
  Nguyễn Thanh Hiếu.
  Nguyễn Thanh Hiếu. osaka shi jotoku sekime.
 • Mình đã có quãng thời gian học tiếng Nhật và được sự giúp đỡ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tận tình từ các anh chị của công ty. Đây thực sự là 6 tháng đáng nhớ đối v...
  Phạm Thùy Dương
  Phạm Thùy Dương Hà Nội

HỌC VIỆN QUỐC TẾ ĐÔNG KOBE

Cập nhật: 19/10/2015
Lượt xem: 998
Tên tiếng Nhật: 神戸東国際学院
Tên tiếng Anh: International College of Kobe East (ICKE)

Add: 1-9-8  Koei Bldg. 2F Kukuchi, Amagasaki-shi, Hyogo 661-0977
TEL: +81 - 06 - 6499 - 8334
FAX:  +81-06-6499-7170
Website: http://ickejp.org/

Thành lập năm 2002, ICKE là tổ chức giáo dục đào tạo những sinh viên quốc tế mong muốn được học tập, nghiên cứu tại các trường đại học của Nhật Bản, hoặc muốn có được kiến thức chuyên môn và kỹ năng tại các trường dạy nghề của Nhật Bản. Ngoài ra, tổ chức còn tạo điều kiện tốt để song song với việc học tiếng Nhật, học viên còn được trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản.

ICKE có nhiều giáo viên giàu kinh nghiệm. Học viên học tại đây sẽ đạt được năng lực tiếng Nhật tốt và am hiểu về văn hóa Nhật Bản. Mặt khác, trường còn giảng dạy miễn phí các khóa học tiếng Anh, Toán và Vật lý để học viên có thể dự thi vào các trường đại học nổi tiếng, các giáo viên cũng sẽ giúp đỡ tất cả các sinh viên quốc tế để họ luôn luôn yên tâm sống và học tập tại Nhật Bản.
Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học Nhật ngữ, những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc sẽ được Nhà trường xét duyệt để tiến cử thẳng vào các trường đại học có uy tín của Nhật.
 
Học bổng:
. Học bổng của Quỹ học bổng giao lưu quốc tế châu Á: một tổ chức có liên quan đến ICKE được gọi là “Quỹ học bổng giao lưu quốc tế châu Á” (AF) được phê chuẩn bởi Bộ Giáo dục và Khoa học Nhật Bản trao tặng một suất học bổng trị giá 60,000 yên/tháng cho các ứng viên là Cử nhân và Thạc sỹ và 70,000/tháng cho ứng viên là Tiến sĩ. Sinh viên tốt nghiệp ICKE với thành tích xuất sắc sẽ là ứng viên được ưu tiên nhận loại học bổng này.. Học bổng của IKCE: hiện nay ICKE cũng có chế độ học bổng đáng kể dành cho sinh viên. Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên năng động và sinh viên vượt khó học giỏi. Học bổng sẽ được trao vào lễ tốt nghiệp.

Việc làm thêm:
Sinh viên sau khi nhập học sẽ được nhà trường giới thiệu các công việc làm thêm để có thể trang trải cho cuộc sống, học tập tại Nhật Bản. Tại thành phố Amagasaki cũng như ở Kobe, Osaka là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, các trung tâm bán hàng, dịch vụ ăn uống. Đây là một điều kiện rất thuận lời để các bạn sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm. Mỗi sinh viên được làm thêm tối đa 28h/tuần. Trong các kỳ nghỉ của nhà trường như nghỉ đông, nghỉ xuân, nghỉ hè, sinh viên được phép làm thêm không giới hạn về thời gian.
 
Yêu cầu tuyển sinh:
Tốt nghiệp chương trình THPT 12 năm và học tiếng Nhật hơn 150 giờ.
Thí sinh đăng ký dự tuyển phải đạt cấp độ chứng chỉ JLPT hoặc Top J (sơ cấp hoặc trung cấp)

Thời gian khóa học
Kỳ tháng 1: 1 năm 3 tháng
Kỳ tháng 2: 2 năm
Kỳ tháng 7: 1 năm 9 tháng
Kỳ tháng 10: 1 năm 6 tháng

Thời gian lớp học
-Từ Thứ 2 đến thứ 6:
Buổi sáng: 9:00 – 12:10
Buổi chiều: 13:30 – 16:40
- Thứ 7: 10:00 – 13:00 (Tiếng Anh, Toán, Vật lý), đối với các khóa đặc biệt
 
 

Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26