Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
Ý kiến học viên
  • Khoảng thời gian học tập ở Quốc Tế Việt là khoảng thời gian rất đang nhớ,bây giờ mặc dù đã ổn định phần nào cuộc sống ở Nhật Bản nhưng vẫn luôn khao khát được q...
    Ngô Quang Vinh
    Ngô Quang Vinh Hà Nội
  • khi mới sang mình còn rất nhiều điều, ngỡ ngàng nhưng đó là những điều thú vị đáng để tìm hiểu. Cuộc sống là sự khám phá , mà những điều mới lạ để mình tìm hiểu...
    Nguyễn Thanh Hiếu.
    Nguyễn Thanh Hiếu. osaka shi jotoku sekime.
  • Mình đã có quãng thời gian học tiếng Nhật và được sự giúp đỡ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tận tình từ các anh chị của công ty. Đây thực sự là 6 tháng đáng nhớ đối v...
    Phạm Thùy Dương
    Phạm Thùy Dương Hà Nội

Hồ sơ cần chuẩn bị :

Cập nhật: 05/05/2015
Lượt xem: 972
Hồ sơ cần chuẩn bị :

+) Giấy tờ của du học sinh:
- Ảnh 3*4 (20 cái), 4*6 (12 cái) phía sau ảnh có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
- Giấy khai sinh
- Chứng minh thư nhân dân
- Hộ chiếu
- Giấy khám sức khỏe
* Đối với học sinh THPT :
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu là học sinh vừa mới tốt nghiệp THPT)
- Học bạ phổ thông
* Đối với sinh viên cao đẳng, đại học :
- Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, ngoại ngữ, chứng chỉ nghề …(nếu có) hoặc giấy chứng nhận - sinh viên, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu đã tốt nghiệp nhưng chưa có bằng)
- Bảng điểm đại học, cao đẳng
- Giấy chứng nhận đã hoàn thành 150 giờ tiếng Nhật hoặc chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

+) Giấy tờ người bảo lãnh
  1. Sổ hộ khẩu
  2. Giấy chứng nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (do ngân hàng cấp, kỳ hạn 1 năm, số dư từ 550 triệu đồng trở lên)
  3. Sổ tiết kiệm ngân hàng ứng với số tiền trên
  4. Giấy chứng nhận công tác, giấy chứng nhận thu nhập trong 3 năm gần đây và giấy chứng nhận nộp thuế của người bảo lãnh tài chính
  5. Sổ đỏ hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất
Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26