Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
Ý kiến học viên
  • Nhờ có sự giúp đỡ của các thầy cô cố vấn và QTV mà chúng em được theo học tại trường Nhật ngữ của Jasso, qua đó có cơ hội được tiếp xúc với nhiều trường Đại học...
    Đỗ Ngọc Sơn, Nguyễn Minh Phương
    Đỗ Ngọc Sơn, Nguyễn Minh Phương Hà Nội
  • Công ty đã hướng dẫn học viên một cách tường tận và chi tiết về các tài liệu cũng như điều kiện cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của Cục quản lý xuất nhập cảnh...
    Phạm quỳnh Lan
    Phạm quỳnh Lan Hà Nội
  • Trong quá trình học tập tại QTV ở Việt Nam, em thấy mọi người ở công ty rất nhiệt tình. Có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào các anh chị cũng giải đáp, tư vấn ch...
    Nguyễn Chí Công
    Nguyễn Chí Công Phú Thọ
  • Em xin cảm tất cả mọi người ở Quốc Tế Việt, nhờ quãng thời gian học tiếng Nhật cùng sự giúp đỡ tận tình của các anh chị ở công ty trong suốt thời gian qua nên m...
    Ngô Thanh Mai
    Ngô Thanh Mai Kyoto
  • Khi nói về các khoá học chắc em không thể quên được khoá học tiếng ở QTV. Công ty đã cho em nhận được nhiều tình bạn đẹp mà đến khi sang Nhật vẫn liên lạc với n...
    Bùi Thị Thảo
    Bùi Thị Thảo Thanh Hóa
  • Các anh chị, thầy cô ở QTV luôn là người song hành, giúp đỡ về hồ sơ, hỏi thăm về cuộc sống cũng như quan tâm kết quả học tập của mỗi bạn. QTV luôn ở bên hỗ trợ...
    Đinh Công Đức
    Đinh Công Đức Đồng Nai

Hồ sơ cần chuẩn bị :

Cập nhật: 05/05/2015
Lượt xem: 1157
Hồ sơ cần chuẩn bị :

+) Giấy tờ của du học sinh:
- Ảnh 3*4 (20 cái), 4*6 (12 cái) phía sau ảnh có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch
- Giấy khai sinh
- Chứng minh thư nhân dân
- Hộ chiếu
- Giấy khám sức khỏe
* Đối với học sinh THPT :
- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu là học sinh vừa mới tốt nghiệp THPT)
- Học bạ phổ thông
* Đối với sinh viên cao đẳng, đại học :
- Bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp, ngoại ngữ, chứng chỉ nghề …(nếu có) hoặc giấy chứng nhận - sinh viên, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu đã tốt nghiệp nhưng chưa có bằng)
- Bảng điểm đại học, cao đẳng
- Giấy chứng nhận đã hoàn thành 150 giờ tiếng Nhật hoặc chứng chỉ tiếng Nhật (nếu có)

+) Giấy tờ người bảo lãnh
  1. Sổ hộ khẩu
  2. Giấy chứng nhận số dư trong tài khoản ngân hàng (do ngân hàng cấp, kỳ hạn 1 năm, số dư từ 550 triệu đồng trở lên)
  3. Sổ tiết kiệm ngân hàng ứng với số tiền trên
  4. Giấy chứng nhận công tác, giấy chứng nhận thu nhập trong 3 năm gần đây và giấy chứng nhận nộp thuế của người bảo lãnh tài chính
  5. Sổ đỏ hoặc chứng nhận quyền sử dụng đất
Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26