Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
Nếu bạn thấy năng lực phù hợp với các vị trí tuyển dụng, hãy gia nhập vào đội ngũ của chúng tôi bằng cách gửi hồ sơ vào email: duhocqtv@gmail.com
Ý kiến học viên
 • Khoảng thời gian học tập ở Quốc Tế Việt là khoảng thời gian rất đang nhớ,bây giờ mặc dù đã ổn định phần nào cuộc sống ở Nhật Bản nhưng vẫn luôn khao khát được q...
  Ngô Quang Vinh
  Ngô Quang Vinh Hà Nội
 • khi mới sang mình còn rất nhiều điều, ngỡ ngàng nhưng đó là những điều thú vị đáng để tìm hiểu. Cuộc sống là sự khám phá , mà những điều mới lạ để mình tìm hiểu...
  Nguyễn Thanh Hiếu.
  Nguyễn Thanh Hiếu. osaka shi jotoku sekime.
 • Mình đã có quãng thời gian học tiếng Nhật và được sự giúp đỡ, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ tận tình từ các anh chị của công ty. Đây thực sự là 6 tháng đáng nhớ đối v...
  Phạm Thùy Dương
  Phạm Thùy Dương Hà Nội

Hiệp hội hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản tuyển dụng nhân viên và thực tập sinh làm việc tại Nhật

Cập nhật: 01/11/2016
Lượt xem: 626
Quốc Tế Việt gửi tới các bạn thông tin tuyển nhân viên làm việc tại Nhật hấp dẫn của Hội cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật (JAV)
Kính gửi các anh chị,
Xin thông báo với các anh chị 2 nội dung liên quan đến công việc và thực tập tại Nhật như sau:
1. Về việc tuyển 2 nhân viên sang Nhật làm việc
* Hiệp hội hỗ trợ thực tập sinh tại Nhật Bản nhờ JAV thông báo về việc tuyển 2 sinh viên tốt nghiệp đại học (trình độ tiếng Nhật tương đương N2 trở lên, giao tiếp tốt) đi làm nhân viển tại khách sạn tại thành phố Okinawa, thời gian làm việc là từ 1 năm trở lên (có thể làm việc 2,3 năm). Chế độ làm việc giống nhân viên người Nhật, với mức lương cơ bản (1 tuần làm việc 5 ngày x 8 tiếng) khởi điểm là khoảng 1500 USD. (không tính lương của thời gian làm thêm giờ. Nếu làm thêm giờ thì lương được tính theo luật pháp Nhật là gấp 1,5 lần). Công việc của 2 nhân viên là hỗ trợ quản lý tốp sinh viên đại học đi thực tập tại khách sạn Nhật Bản. Dự kiến xuất phát đi Nhật vào cuối tháng 12/2016 hoặc tháng 1/2017.
Ngày mai - thứ 3 ngày 1/11, lãnh đạo của Hiệp Hội sẽ có cuộc phỏng vấn tại phòng 401- Nhà A1- Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội.
Vậy anh chị nào quan tâm hoặc biết em sinh viên đã tốt nghiệp nào quan tâm đến công việc trên thì giới thiệu và xin mời đến Phòng 410 Nhà A1 Trường ĐH Ngoại ngữ vào khoảng từ 9 giờ đến 11 giờ sáng để trực tiếp tham vấn với Hiệp hội và nghe giải thích cụ thể về các chế độ liên quan đến công việc. Để thuận tiện cho phía Hiệp hội, xin mời gửi Email đăng ký trước với Văn phòng JAV theo địa chỉ sau: 
javoffice.jp@gmail.com
(Ms Thảo/ Ms Trang )
----------------------------------------
2. Về việc tuyển sinh viên đi thực tập (Internship) có lương tại Nhật Bản
* Hiện nay Hiệp hội hỗ trợ thực tập sinh Nhật Bản nêu trên cũng đang tuyển sinh viên biết tiếng Nhật (chưa tốt nghiệp) sang làm các công việc tại khách sạn tại Nhật Bản theo chương trình Internship, tùy theo năng lực tiếng Nhật, sinh viên được sắp xếp các công việc thực tập khác nhau.
Trong quá trình thực tập, sinh viên cũng được trả thù lao như người đi làm tại Nhật và được hưởng các chính sách về thuế, bảo hiểm v.v.. giống như nhân viên Nhật. 
* Sinh viên các trường có thể tận dụng chính sách bảo lưu kết quả học tập 1 năm để tham gia chương trình này một cách tự nguyện. 1 năm thực tập tại các khách sạn Nhật với những tiêu chuẩn rất cao về dịch vụ sẽ giúp cho sinh viên nâng cao năng lực tiếng Nhật, năng lực nghề nghiệp cũng như phong cách làm việc trong ngành dịch vụ, du lịch, khách sạn. Ngoài ra, sinh viên cũng tích lũy được một vốn kinh phí khá tốt sau 1 năm tại Nhật. Chính vì vậy, JAV có hỗ trợ Hiệp hội trong việc thực hiện chương trình này.
Đợt tuyển sinh viên tham gia chương trình thực tập lần này (xuất phát cuối tháng 12/2016 đầu tháng 1/2017) chủ yếu dành cho đối tượng là sinh viên ngành tiếng Nhật của Trường ĐH Ngoại ngữ thuộc ĐHQG Hà Nội. 
Tuy nhiên, với vai trò là đơn vị hỗ trợ, JAV có thể giới thiệu được một số xuất tham gia chương trình đợt này.
Vậy nếu các anh chị có người nhà hoặc người quen là các em sinh viên biết tiếng Nhật thì có thể giới thiệu và xin mời đến tham gia buổi giới thiệu chương trình và phỏng vấn vào 9 giờ sáng ngày mai thứ 3 - ngày 1/11/2016 tại phòng 401- Nhà A1- Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội. Nếu không kịp , các em sinh viên có thể gửi mail đến địa chỉ Văn phòng JAV nêu trên để JAV đề xuất Hiệp hội bố trí 1 buổi phỏng vấn khác.
Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26