Japanse
Tiếng Việt
Hotline: 0987 28 28 26
HOT NEWS
Ý kiến học viên
 • Nhờ có sự giúp đỡ của các thầy cô cố vấn và QTV mà chúng em được theo học tại trường Nhật ngữ của Jasso, qua đó có cơ hội được tiếp xúc với nhiều trường Đại học...
  Đỗ Ngọc Sơn, Nguyễn Minh Phương
  Đỗ Ngọc Sơn, Nguyễn Minh Phương Hà Nội
 • Công ty đã hướng dẫn học viên một cách tường tận và chi tiết về các tài liệu cũng như điều kiện cần thiết để đáp ứng được yêu cầu của Cục quản lý xuất nhập cảnh...
  Phạm quỳnh Lan
  Phạm quỳnh Lan Hà Nội
 • Trong quá trình học tập tại QTV ở Việt Nam, em thấy mọi người ở công ty rất nhiệt tình. Có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc nào các anh chị cũng giải đáp, tư vấn ch...
  Nguyễn Chí Công
  Nguyễn Chí Công Phú Thọ
 • Em xin cảm tất cả mọi người ở Quốc Tế Việt, nhờ quãng thời gian học tiếng Nhật cùng sự giúp đỡ tận tình của các anh chị ở công ty trong suốt thời gian qua nên m...
  Ngô Thanh Mai
  Ngô Thanh Mai Kyoto
 • Khi nói về các khoá học chắc em không thể quên được khoá học tiếng ở QTV. Công ty đã cho em nhận được nhiều tình bạn đẹp mà đến khi sang Nhật vẫn liên lạc với n...
  Bùi Thị Thảo
  Bùi Thị Thảo Thanh Hóa
 • Các anh chị, thầy cô ở QTV luôn là người song hành, giúp đỡ về hồ sơ, hỏi thăm về cuộc sống cũng như quan tâm kết quả học tập của mỗi bạn. QTV luôn ở bên hỗ trợ...
  Đinh Công Đức
  Đinh Công Đức Đồng Nai

Cuộc thi vẽ tranh KURAKON dành cho học sinh THPT năm 2017

Cập nhật: 01/06/2017
Lượt xem: 2824
Trường Đại học khoa học nghệ thuật Kurashiki - Nhật Bản tổ chức "CUỘC THI VẼ TRANH KURAKON DÀNH CHO KHỐI HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2017” dành cho tất cả các em học sinh trung học phổ thông trong và ngoài nước Nhật.
 
 
“CUỘC THI VẼ TRUYỆN TRANH KURAKON DÀNH CHO KHỐI HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2017”
Đơn vị tổ chức: Đại học khoa học nghệ thuật Kurashiki

1. Đối tượng tham gia.
Học sinh trung học phổ thông trong và ngoài nước đáp ứng được tất cả yêu cầu đăng ký trong đợt thi này.

2. Thời gian đăng ký.
Từ thứ năm ngày 01 tháng 06 năm 2017 đến thứ năm ngày 31 tháng 8 năm 2017.

3. Phương thức đăng ký.
Thí sinh có thế điền vào đơn (tải đơn đăng ký tại đây) và gửi đến địa chỉ được ghi phía bên dưới hoặc có thể đăng ký trực tiếp trên website bằng cách điền những thông tin, điều khoản yêu cầu từ trang đăng ký trong trang web của cuộc thi (http://www.kurakon.org/appform/). Mỗi tác phẩm tương ứng với một tờ phiếu đăng ký.

4. Hình thức đăng ký.
Trường hợp đăng ký kỹ thuật số:
Kích thước hình ảnh: Từ A4 (210mm x 297mm) trở lên cho đến A3. Ảnh theo chiều dọc hay ngang đều được.
Độ phân giải: 400dpi trở lên. Chế độ màu: CMYK (Không được dùng RGB). Sau khi đã xác nhận những thông tin của mình, thí sinh có thể gửi bài.
Hình thức tệp: Lưu file dưới dạng JPEG và từng file AI một. (Nếu ngoài hình thức trên thì bài dự thi sẽ được coi như là không hợp lệ)
Trường hợp đăng ký tranh vẽ tay:
Kích thước giấy: Từ A4 (210mm x 297mm) trở lên cho đến A3. Vẽ theo chiều dọc hay chiều ngang đều được. Trong trường hợp gửi qua bưu điện, để tránh giấy bị rách hay nhàu nát thì nên sử dụng giấy dày, hoặc nếu tô lại một bản trên giấy mỏng bằng cách chồng lên bản vẽ gốc thì nên tránh để bản vẽ gốc bị bẩn.
Những thí sinh có nguyện vọng nhận lại bài thì phải gửi kèm thêm phong bì có dán cùng loại tem với lúc gửi đi, địa chỉ nhà và tên. Trong trường hợp không đủ lệ phí, thí sinh sẽ phải trả phí khi nhận lại bài.
Trong trường hợp không dùng loại giấy dày, để việc sản phẩm bị hỏng hãy sử dụng loại giấy dày và gửi lại. Ngoài ra, chi phí gửi lại tác phẩm, thí sinh sẽ phải chịu.
Dù là vẽ kỹ thuật số hay vẽ tay, thí sinh khi đăng ký tham gia hãy đọc thông tin yêu cầu một cách kỹ lưỡng (http://kurakon.org/guideline/)

5. Phương pháp chọn lọc bài dự thi.
Về những tác phẩm đã đăng ký tham gia cuộc thi, sau khi có sự thẩm định chặt chẽ từ hội đồng thẩm định Trường đại học khoa học nghệ thuật Kurashiki (Kurakon!), nhà trường sẽ quyết định và chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất. Về vấn đề nhận giải, ngoài việc thông báo trực tiếp với thí sinh, chúng tôi cũng sẽ công bố trên trang web của cuộc thi.

6. Thành phần ban thẩm định của cuộc thi
-  HIME+YOU (Giảng viên trường ĐH khoa học nghệ thuật Kurashiki mảng Illustrator).
-  MORI HIDEKI (Giảng viên trợ giảng trường ĐH Khoa học nghệ thuật Kurashiki mảng hoạt hình, sản xuất phim hoạt hình).
-  KABOCHA (người vẽ truyện tranh, giáo viên trợ giảng trường ĐH Khoa học nghệ thuật Kurashiki).
-  YAMASHITA MAMI (Giảng viên trợ giảng trường ĐH Khoa học nghệ thuật Kurashiki, nghệ sĩ sản xuất phim hoạt hình, thiết kế nhân vật).
-  Cùng các giáo viên khoa truyền thông và hình ảnh khác.

7. Giải thưởng
- Giải nhất <1 giải>: Bộ môn Digital và Analog kết hợp và thảo luận chọn ra một tác phẩm tốt nhất (Bằng khen + Giải thưởng phụ + Tiền thưởng 100.000 yên)
- Giải nhì <2 giải>: bao gồm một tác phẩm Digital xuất sắc nhất và một tác phẩm Analog xuất sắc nhất (Bằng khen + Giải thưởng phụ + Tiền thưởng)
- Giải đặc biệt <Nhiều giải>: Những tác phẩm xuất sắc không tính đến chuyên môn.
- Giải thưởng của hiệu trưởng <1 giải>:  hiệu trưởng trường ĐH Khoa học nghệ thuật Kurashiki sẽ chọn ra một tác phẩm mà cá nhân thầy thích nhất ngoài các giải thưởng ở trên (Bằng khen + Giải thưởng phụ)

8. Công bố kết quả
Chúng tôi sẽ thông báo trước cho thí sinh nhận giải vào đầu tuần tháng 10 năm 2017.

9. Điều lệ chú ý
Chúng tôi mong rằng thí sinh sẽ đăng ký sau khi đã đọc và đồng ý với những điều khoản được liệt kê đưới dây . Dựa vào phương pháp đã chọn ở mục 3 (Phương thức đăng ký) và dựa vào việc nhận đăng ký hình ảnh, chúng tôi coi như là các thí sinh đã đồng ý với tất cả các điều lệ của cuộc thi.
(1)  Tất cả tác phẩm vi phạm những điều bên dưới (bao gồm cả bút danh), sẽ bị tính là ngoài đối tượng được thẩm định. Hoặc kể cả sau khi thẩm định, những tác phẩm được cho là vi phạm, nằm ngoài đối tượng được thi thì tác phẩm đó cũng sẽ bị hủy bỏ:
-  Tác phẩm vi phạm quyền lợi về quyền tài sản trí tuệ bao gồm quyền sở hữu của bên thứ ba, quyền lợi của tác giả, danh dự, uy tín, sự riêng tư,..v.v
-  Tác phẩm chứa nội dung sự khiêu dâm, tàn bạo, phân biệt, tác phẩm tạo sự khó chịu đối với bên thứ ba khác.
-  Tác phẩm đi ngược lại những thuần phong mỹ tục của xã hội.
-  Tác phẩm đã được thương mại hóa hoặc tác phẩm có dự định thương mại hóa, tác phẩm đã từng tham gia ở các cuộc thi khác, tác phẩm đã nhận được giải tại các cuộc thi khác.
-  Tác phẩm không đáp ứng các điều khoản cần thiết hoặc tác phẩm có lỗi.
-  Tên học sinh cấp ba không không được ghi rõ ràng (vì chúng tôi sẽ ghi tên học sinh khi công bố giải thưởng)
-  Ngoài ra, những tác phẩm được đánh giá là không phù hợp với nhà trường.
(2)  Tất cả quyền tác giả của thí sinh đăng ký tham gia thuộc về người sáng tác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ sử dụng các tác phẩm nhận giải trong các trang web của trường, của cuộc thi hoặc các bản in ấn, đăng ký.v.v.
(3)  Những thí sinh đăng ký tham gia không được sử dụng các quyền tác giả đối với trường hoặc đối tượng bên thứ ba được nhà trường chỉ định.
(4)  Không áp dụng đối với câu hỏi cá biệt liên quan kết quả thẩm định. Ngoài ra, thông báo kết quả cuộc thi sẽ được thông báo trực tiếp đến thí sinh và đăng lên website của cuộc thi.
(5)  Trường không chịu các khoản phí phát sinh khi đăng ký dự thi tác phẩm.
(6) Trường chỉ sử dụng thông tin của thí sinh đăng ký tham gia cuộc thi để liên lạc vơi thí sinh đăng ký tác phẩm dự thi. Trường sẽ sử dụng thông tin cá nhân của thí sinh dựa theo chính sách riêng tư của trường.

10. Điều khoản khác
(1)  Thí sinh tham gia cuộc thi dựa trên trách nhiệm của bản thân.
(2)  Dựa vào sự đăng ký thi của thí sinh cũng như sự tuyển chọn, trường không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khi có sự tranh chấp phát sinh giữa thí sinh và bên thứ ba cho dù từ bất kỳ nguyên nhân nào đi nữa.
(3)  Trang web của cuộc thi có thể tạm ngưng hoạt động không báo trước khi cần bảo trì hệ thống.
(4)  Trường sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn hại liên quan đến cuộc thi mà thí sinh phải chịu (những sự cố gián đoạn, trì hoãn hoặc hủy bỏ cuộc thi và những sự cố khác).
(5)  Về những điểm được ưu tiên trong những yêu cầu tham gia được xác định bởi nhà trường, trong trường hợp nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự phát sinh tổn hại là do chủ ý của nhà trường hoặc gây ra tổn thất nặng nề thì không được áp dụng sự ưu tiên này.

11. Địa chỉ liên hệ
(1)  Mọi ý kiến liên quan đến cuộc thi, xin hãy liên hệ đến địa chỉ bên dưới – Trong trường hợp đặt câu hỏi qua mail thì mail dưới đây của chúng tôi xin được tiếp nhận mọi câu hỏi.
E-mail: info@kurakon.org
(2)  Chúng tôi không trả lời về kết quả chọn lọc bài dự thi.

12. Luật cơ bản và thẩm quyền quyết định
Điều khoản liên quan đến cuộc thi và điều lệ tuyển sinh tuân thủ theo luật pháp Nhật Bản. Hơn nữa, về sự tranh chấp giữa nhà trường và thí sinh liên quan đến cuộc thi cũng như điều lệ tuyển sinh, tòa án vùng Okayama sẽ là tóa án có quyền quyết định tối cao nhất về quyền phán xét.
 
[Địa chỉ liên lạc/Địa chỉ gửi bài]
Hòm thư 712-8505
[Cuộc thi Kurakon! Cuộc thi vẽ tranh dành cho học sinh trung học phổ thông năm 2017]
Bộ môn truyền thông và hình ảnh, Khoa nghệ thuật, Trường ĐH Khoa học nghệ thuật Kurashiki.
Số 2640, Nishinoura, khu Tsurajima, thành phố Kurashiki, tỉnh Okayama Nhật Bản.
Hãy theo dõi những thông tin mới nhất tại http://www.kurakon.org/Tin tức cùng chuyên mục:
[Hà Nội] Liên hoan Phim Nhật Bản 2018 (7 Lượt xem)
Tăng cường giao lưu thanh niên Việt Nam – Nhật Bản (47 Lượt xem)
Liên hoan phim Nhật Bản 2018 (87 Lượt xem)
TRIỂN LÃM GIÁO DỤC CỦA TỈNH FUKUOKA 2018 (66 Lượt xem)
Hội thảo giáo dục Nhật Bản JASSO 2018 (78 Lượt xem)
Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản đang mở ra những triển vọng to lớn (62 Lượt xem)
Người trẻ thành danh trên đất Nhật (79 Lượt xem)
Nhật Bản hỗ trợ tài chính cho các khu vực bị ảnh hưởng thiên tai (109 Lượt xem)
THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT QUỐC TẾ CÚP HỌC VIỆN KAKE LẦN THỨ VIII (279 Lượt xem)
Hội chợ xin việc cho sinh viên Đông Nam Á ở Tokyo 2018 (285 Lượt xem)
Bảng lương tối thiểu tại 47 tỉnh thành Nhật Bản trong năm 2018 (378 Lượt xem)
Nhật thu hút thêm lao động nước ngoài (637 Lượt xem)
Nhật Bản cân nhắc nới lỏng tiêu chuẩn lao động nước ngoài (568 Lượt xem)
Nhật Bản lên kế hoạch “mở rộng cửa” đón lao động nước ngoài (379 Lượt xem)
Chương trình tài trợ dành cho các học giả về nghiên cứu Nhật Bản tham gia Hội nghị Thường niên của Hiệp hội Nghiên cứu Châu Á (1245 Lượt xem)
Thông báo tuyển chọn ứng viên điều dưỡng, hộ lý sang làm việc tại Nhật Bản (Khóa 6 năm 2017) (426 Lượt xem)
Kết quả thi vấn đáp Lưu học sinh được cấp học bổng của Chính phủ Nhật Bản (Monbukagakusho) năm 2018 (463 Lượt xem)
Toàn cảnh chuyến thăm Nhật Bản của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (445 Lượt xem)
Nhật Bản 'khuyến khích' người dân bớt chăm chỉ (494 Lượt xem)
Kỹ năng gì của Nhật Bản được thế giới sao chép? (444 Lượt xem)
Đối tác
Bản quyền thuộc về Quốc Tế Việt
0987 28 28 26